GIỚI THIỆU VỀ KHOA GIÁO DỤC ĐẠI CƯƠNG

Written by Ban quản trị mạng

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ  KHOA GIÁO DỤC ĐẠI CƯƠNG

Cơ cấu tổ chức và đội ngũ

Khoa gồm có 3 tổ: Tổ Khoa Học Cơ Bản, Tổ Ngoại Ngữ và Tổ Giáo Dục Thể Chất - Giáo Dục Quốc Phòng, gồm có 26 cán bộ viên chức gồm Trưởng khoa, 1 Thư ký khoa, có 25 giáo viên, giảng viên giảng dạy, trong đó tính đến tháng 02/2016 có 01 Tiến sĩ, 17 thạc sĩ, 1 đang nghiên cứu sinh ở Trung Quốc, 1 đang nghiên cứu sinh ở trong nước và 6 cử nhân. Số lượng Tiến sĩ, Thạc sĩ sẽ tiếp tục tăng lên vào những năm tiếp theo và dự kiến sẽ đạt 100% cán bộ giảng dạy có trình độ sau đại học.

Đào tạo

Ba tổ bộ môn trong khoa đảm nhiệm giảng dạy các môn gồm Toán Cao Cấp, Toán Ứng Dụng, XSTK, Vật Lý Đại Cương, Hóa Đại Cương , Anh văn (gồm Anh văn cơ bản và Anh văn chuyên ngành), môn Giáo Dục Thể Chất, môn Giáo Dục Quốc Phòng cho tất cả học sinh- sinh viên trong toàn trường ở các khối Cao đẳng, Trung cấp và Trung cấp nghề. Đây là khối kiến thức cơ bản làm nền tảng khoa học cho các môn học chuyên ngành.

Nghiên cứu khoa học

Công tác nghiên cứu khoa học, biên soạn giáo trình, tài liệu học tập và học tập nâng cao trình độ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của các cán bộ giảng dạy trong khoa. Hàng năm khoa đều có các đề tài nghiên cứu khoa học, những sáng kiến cải tiến kỹ thuật cấp khoa, cấp trường được đánh giá cao về tính sáng tạo, ứng dụng thực tiễn, thể hiện trình độ chuyên môn và tinh thần ham học hỏi, nâng cao trình độ của toàn thể của cán bộ trong khoa. Năm 2008-2009, khoa bảo vệ 3 đề tài cấp trường, 2 đề tài cấp khoa. Năm 2010- 2011, bảo vệ 6 đề tài cấp khoa, 2 đề tài cấp trường và theo kế hoạch năm dự kiến 2011-2012 khoa sẽ bảo vệ 5 đề tài cấp khoa và 5 đề tài cấp trường. Các đề tài hiện đang triển khai, chủ yếu tập trung vào lĩnh vực khoa học tự nhiên và phục vụ giảng dạy.

Văn phòng

This site Development by TranDacPhuc - Copyright © 2013. Powered by Joomla.
Hot line: 057.3838241
Free Joomla Theme by Hostgator